BACK TO SCHOOL CÙNG MORRA

Kể từ khi ra mắt, những chai nước hoa nhỏ 10ml từ nhà Morra luôn được ưu ái, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên vì tính tiện dụng của em nó. Điển hình là rất nhiều đợt sold out chai minisize 10ml khiến Morra phải gấp rút restock liên tục để phục vụ cho các bạn.

Những chai nước hoa nhỏ vô cùng tiện dụng

Chính vì vậy, nhân dịp mùa back to school vừa qua, để thoả mãn các chàng trai, cô gái mê nước hoa Morra gửi đến các bạn chương trình Back to school cùng Morra cực kỳ hấp dẫn như sau:

Các bạn tham gia chương trình sẽ nhận được ngay full set 4 chai minisze 10ml với giá 1.250.000VNĐ, được giảm giá đến 25% khi mua nước hoa trong khuôn khổ chương trình Back to School. Để được nhận ưu đãi rất đơn giản, chỉ cần vào post nội dung về chương trình Back to school, tag tên 2 người bạn của mình là xong.

Back to School cùng Morra với ưu đãi đặc biệt từ những chai nước hoa 10ml

Thời gian diễn ra chương trình Back to School cùng Morra là từ ngày 07/05/2020 – 14/05/2020. Vì là chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt nên số lượng sản phẩm có hạn và rất nhanh đã được sold out.

Nếu đã lỡ bỏ qua cũng không sao đâu nhé, vì Morra luôn có rất nhiều hoạt động ưu đãi dành cho mọi người. Các bạn hãy theo dõi Morra trên Fanpage Morra Việt Nam hoặc Instagram Morra Việt Nam để cập nhật nhanh nhất nhé.

_______________________________________________________

Địa chỉ cửa hàng: 435-437 Hoà Hảo, Phường 5, Quận 10, TP HCM
Mở cửa: 09:00 – 21:00
Website: http://morra.vn
Facebook: Morra Việt Nam
Instagram: @morra.vn @ Morra Việt Nam