90 ngày để giới thiệu thêm 5 dấu hương

90 ngày để giới thiệu thêm 5 dấu hương "Signature" hàng năm

Trước khi được trao tới tay khách hàng, mỗi dấu hương “Signature” tại Morra đều trải qua quy trình gồm 3 giai đoạn. Bắt đầu từ việc tinh chọn từng dấu hương. Tiếp đến, vận chuyển tinh dầu nguyên gốc đến nhà máy chưng cất đạt chuẩn IFRA (International Fragrance Association - Chứng nhận mùi hương an toàn). Bước cuối cùng, khách hàng sẽ là người trực tiếp pha chế nước hoa tại cửa hàng, tự do sáng tạo để cá nhân hoá chai nước hoa của riêng mình.

Điều đặc biệt là ở giai đoạn đầu tiên, nhà Morra sẽ dành ra hơn 90 ngày để chọn thêm 5 dấu hương "Signature" giới thiệu đến khách hàng của mình mỗi năm. Danh mục lựa chọn gồm hơn 300 dấu hương Morra được các nhà hương hàng đầu thế giới tin tưởng trao gửi và cập nhật. Những dấu hương này được các Perfumer tự do (freelancer) sáng tạo dựa trên cảm hứng từ "Top fragrances of the year", hoặc lấy ý tưởng từ xu hướng nước hoa được đo lường và thống kê hàng năm.

Nhờ nguồn danh mục này, các dấu hương Morra luôn được bạn bè từ các nước đánh giá cao về chất lượng và độ tương xứng khi đứng cạnh các dấu hương từ các Thương hiệu nước hoa Global.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận