CÂU CHUYỆN VỀ MORRA

Với cái tên mang ý nghĩa là “Mở ra”, Morra chính là hoài bão được ấp ủ của chúng tôi khi lập nên thương hiệu với mong muốn mở ra một thế giới hương thơm đặc biệt, đầy xúc cảm để mỗi người Việt đều có cơ hội khám phá, trải nghiệm một trong những nghệ thuật tinh tế và mang chiều sâu cảm xúc nhất – Nghệ Thuật Chơi Nước Hoa.

Năm 2019, sau 3 năm tìm tòi và nghiên cứu, cửa hàng Morra đầu tiên ra đời được xem là một trong những nơi mang sứ mệnh đem đến dòng nước hoa Design Perfume đúng nghĩa tại Việt Nam, đánh thức sự bí ẩn quyến rũ của mỗi người mà không xuất hiện sự trùng lặp nào, với chất lượng lẫn giá thành có thể làm hài lòng bất cứ ngươi yêu nước hoa nào.

Bước vào thế giới hương thơm của Morra, mọi người sẽ được trải nghiệm mô hình TỰ CẢM NHẬN – TỰ SÁNG TẠO – CÁ NHÂN HOÁ DẤU ẤN CỦA BẢN THÂN vào từng sản phẩm nước hoa.

  • TỰ CẢM NHẬN: Khi đến với Morra, mọi trải nghiệm về việc pha chế, đóng chai, in tên lên nhãn chai bạn đều sẽ được chiêm ngưỡng trực tiếp, điều mà bạn không thể cảm nhận được nơi những sản phẩm nước hoa pha chế sẵn.
  • TỰ SÁNG TẠO: Một trong những đặc trưng ở Morra là bạn có thể tự mix ra hương nước hoa cho riêng mình từ các mùi hương của Morra, bạn mô tả hương thơm mà mình mong muốn và Morra sẽ đáp ứng bằng cả tấm lòng lẫn sự chuyên nghiệp.
  • CÁ NHÂN HOÁ DẤU ẤN BẢN THÂN: Điều đặc biệt nhất mà bạn sẽ cảm thấy ấn tượng nhất tại Morra chính là việc được ghi tên của chính mình hoặc bạn bè, người thân lên nhãn chai nước hoa. Đây là một cách ý nghĩa để lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ của bạn với chính hương thơm mà bạn yêu thích.

___________________________

Địa chỉ: 435-437 Hoà Hảo, Phường 5, Quận 10
Website: https://morra.vn
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00 hằng ngày.