EVENT COLLAB MORRA X FABO_RA MẮT MORRA CLOVE TONKA 08 PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng sự kiện hợp tác giữa Morra và Fabo đã thành công tốt đẹp. Buổi event đã gây được ấn tượng và giúp Morra đến gần hơn với các bạn trẻ yêu thích phong cách Streetstyle.

Fabo Nguyễn là một rich kid nổi tiếng trong cộng đồng hypebeast Việt Nam, anh sở hữu kênh youtube với gần 700k subcribers, với lượng kiến thức về thời trang cũng như bộ sưu tập giày khổng lồ, anh được các bạn trẻ mến mộ và dõi theo trong mọi sự kiện.

Với mong muốn được đem đến trải nghiệm về một sản phẩm local brand chất lượng, Morra và Fabo đã cùng nhau hợp tác tạo nên dòng nước hoa mang tên Clove Tonka 08.

Clove Tonka 08 là chai nước hoa được tinh tạo từ 8 notes hương thuộc nhóm hoa cỏ phương Đông, mang mùi hương trẻ trung, tươi mát. Được Morra và Fabo Nguyễn kết hợp thực hiện trong suốt hơn 3 tháng, đây chắc chắn là mùi hương sẽ lấy được lòng các bạn trẻ đam mê nước hoa.

Morra Clove Tonka 08

Morra Clove Tonka 08 là phiên bản giới hạn có thiết kế đặc biệt vừa được Morra tung ra, với số lượng giới hạn chỉ 100 pack mạ vàng 18k, cùng nắp đính đá Swarovsky sang trọng. Đây là một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất đầu năm 2020 của nhà Morra.

Không nằm ngoài dự đoán, sau bao ngày mong đợi, ngày 8/03/2020, “Event collab Morra x Fabo” kết hợp với Fabo cho ra mắt phiên bản giới hạn Morra Clove Tonka 08, với The Package Limited 100 packs đã được bật mí trước đó cũng đồng thời được mở bán độc quyền trong event lần này. Rất nhiều bạn trẻ đã hào hứng đứng chờ từ rất sớm để có cơ hội trở thành người sở hữu phiên bản đặc biệt này.

Đến với sự kiện này, mọi người đã được chứng kiến và trải nghiệm lọ nước hoa Morra Clove Tonka 08 phiên bản giới hạn mạ vàng 18K có nắp đính đá Swarovsky. Đồng thời, còn được giao lưu cùng Fabo và thưởng thức những phần trình diễn cực kỳ bùng nổ từ bộ đôi đình đám “Bánh Mì Không” Đạt G và Du Uyên.

Ngoài ra, workshop in áo và quay raffle với quà trị giá 10 triệu cực kỳ thú vị đã được diễn ra trong sự kiện này. Buổi event đã nhận được sự ủng hộ từ các bạn trẻ và mang lại hiệu ứng rất tốt khi 100 pack Morra Clove Tonka 08 đã được sold out trong sự kiện.

Tham gia workshop in áo và quay raffle

Cùng điểm qua một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi collab nhé!

Các bạn trẻ xếp hàng từ rất sớm để tham gia buổi ra mắt Clove Tonka 08 và gặp gỡ Fabo Nguyễn

Chụp hình giao lưu cùng Fabo Nguyễn

Phần trình diễn đặc sắc của Đạt G và Du Uyên

Chụp hình giao lưu cùng Đạt G và Du Uyên

______________________________________________________

Cửa hàng Morra: 435-437 Hoà Hảo, Phường 5, Quận 10, TP HCM

Thời gian mở cửa: 09:00 – 21:00

Website: https://morra.vn

Facebook: Morra Việt Nam

Instagram: Morra Việt Nam