GIỚI THIỆU MORRA

Chơi nước hoa là một nghệ thuật, và người chơi nước hoa là biểu hiện của những cá nhân tinh tế giàu lòng trắc ẩn với những chiều sâu cảm xúc biến chuyển theo từng nốt thời gian. Với sự chuyên nghiệp và mong muốn đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi cá nhân, các nhà chế tác Morra đã dùng năng lực của mình tạo ra những mùi hương nước hoa tuyệt đỉnh, mang nét đặc trưng riêng có của thương hiệu nước hoa Việt.

Ấp ủ suốt 3 năm tìm tòi và tỉ mỉ trong từng khâu lựa chọn mùi hương, Morra được khai sinh vào cuối năm 2019 và mang theo đó là sứ mệnh đem đến dòng Niche Perfume rất riêng của người Việt, đồng thời đánh thức sự bí ẩn quyến rũ của mỗi người mà không xuất hiện sự trùng lặp nào.

Tại showrooms của Morra, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm quá trình pha chế nước hoa trực tiếp tại cửa hàng thay vì chỉ được mua những sản phẩm pha chế sẵn. Bạn được in tem dán với tên của mình nhằm tạo dấu ấn cá nhân với mùi hương nước hoa mix từ sự sáng tạo của bản thân với sự khéo léo của nhà pha chế từ Morra.

Quá trình tìm kiếm lối đi của Morra có thể kể tới từ những khâu chọn lựa mùi hương nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu – cái nôi của nước hoa . Chúng tôi sẽ chọn lọc từng loại mùi hương và tự test trên cơ thể của bản thân lẫn bạn bè, người thân trong gia đình theo từng độ tuổi, giới tính, khí hậu, cá tính,… khác nhau. Những mẩu giấy ghi chép đánh giá về sự cảm nhận của người dùng chính là nên tảng giúp Morra ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn, đảm bảo rằng những mùi được Morra lựa chọn là những mùi đặc biệt nhất có thể phù hợp với con người , khí hậu châu Á đặc biệt là người Việt Nam.