GỌI TÊN 5 VỊ TRÍ XỊT NƯỚC HOA “ĐẮC ĐỊA” GIÚP HƯƠNG THƠM LƯU GIỮ THẬT LÂU

Mùi hương là thứ giúp bạn tự tin và thể hiện cá tính của mình và nơi bạn đặt để hương thương đó cũng sẽ tạo ra sự khác biệt. Cho dù bạn đang sử dụng chai nước hoa mang những notes hương gì, thuộc dòng nước hoa nào bạn cũng muốn hương thơm của nó luôn ngự trị trên cơ thể mình trong suốt ngày dài.

Vị trí xịt nước hoa – Hình ảnh: Pinterest

Những điểm tốt nhất được các chuyên gia hàng đầu khuyến nghị để xịt nước hoa sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn thấu đáo hơn về cách làm thế nào để lưu giữ hương thơm lâu nhất có thể.

Những vị trí nào là tốt nhất để xịt nước hoa

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy xịt nước hoa vào các điểm mạch trên cơ thể của bạn khiến hương thơm tồn tại lâu hơn. Những vị trí này tỏa ra nhiệt, giúp tinh dầu trong nước hoa được giải phóng vào không khí. Lời khuyên để có hiệu quả mùi hương tốt nhất, hãy giữ chai ở cách điểm xịt tầm 10 đến 15 cm và sử dụng lượng nước hoa vừa đủ, tầm hai đến bốn lần phun là đủ.

Vị trí xịt nước hoa – Hình ảnh: Pinterest

Đằng sau tai

Xịt một ít nước hoa trực tiếp trên các điểm phía sau tai của bạn để giữ hương thơm phảng phất quanh khuôn mặt của bạn cả ngày. Đặc biệt những vị trí nhiều dầu quanh tai, hãy xịt một ít nước hoa ở đó. Dầu giúp giữ mùi thơm, và góp phần giữ mùi hương quanh bạn trong nhiều giờ.

Trên cổ họng

Một khu vực rất phổ biến để xịt nước hoa là cổ họng của bạn, đây là nơi tuyệt vời để đảm bảo mùi hương của bạn luôn hướng về phía khuôn mặt của bạn cả ngày. Xịt một ít nước hoa phía sau cổ của bạn, những mạch máu ấm trên cổ sẽ giữ và lan toả mùi thơm một cách nhẹ nhàng trong suốt thời gian dài

Đằng sau đầu gối

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng chắc chắn phía sau đầu gối là một vị trí rất tốt để xịt nước hoa đấy. Mặt sau của đầu gối của bạn là một điểm trọng yếu, có nhiều mạch máu nên luôn ấm áp và toả ra nhiệt lượng nhất định. Vì vậy, vào những ngày bạn chọn mặc một chiếc váy ngắn, hãy thử xịt một ít phía sau đầu gối. Khi đó hương thơm nước hoa sẽ lan toả khắp cơ thể bạn. Một lời khuyên hữu hiệu nữa để tăng hiệu qủa, bạn hãy xịt sau khi đã xài sữa dưỡng thể, lớp ẩm của sữa dưỡng thể sẽ giúp giữ lại hương thơm lâu hơn nữa đấy.

Trên cổ tay

Cổ tay cũng là một nơi cực kỳ phổ biến để xịt nước hoa, đây được xem là nơi giúp hương thơm lan toả và giữ hương thơm khá lâu, cổ tay của bạn có thể giúp giữ lại mùi hương của bạn. Đơn giản chỉ cần xịt trực tiếp vào phần cổ tay, hương thơm sẽ lan toả khi bạn hoạt động và vương vấn quanh bạn suốt cả ngày.