HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM THẾ GIỚI HƯƠNG THƠM TẠI MORRA

Một điều khiến Morra khác biệt với các thương hiệu nước hoa khác đó là Sự Trải Nghiệm, chúng tôi tạm gọi sự trải nghiệm đó của bạn là một cuộc hành trình khám phá thế giới hương thơm. Cuộc hành trình này sẽ giúp bạn gợi mở và khai phá ra hương thơm mà bạn theo đuổi, hương thơm kết nối với con người, với cảm xúc của bạn – Hương Thơm Của Riêng Bạn.

Chào mừng bạn đến với thế giới hương thơm của Morra, bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc hành trình trải nghiệm mùi hương gồm 6 bước vô cùng thú vị sau chưa:

Bước 1: Chào hỏi và giao lưu.

Bước này sẽ giúp bạn cởi mở hơn khi trò chuyện cùng Morra’s staff cũng như cởi mở hơn khi mô tả mùi huơng mà mình mong muốn

Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.

Morra’s staff sẽ đặt những câu hỏi chuyên sâu về mùi hương cũng như ghi nhớ những mô tả của bạn về mùi hương, tính cách, không gian,…sử dụng.

Bước 3: Tư vấn sản phẩm phù hơn.

Từ các thông tin đã thu thập được, Morra’s staff sẽ giới thiệu những mùi hương phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

Bước 4: Thử hương thơm.

Từ những lựa chọn được Morra’s staff tư vấn, bạn sẽ được thử hương thơm để chọn ra mùi hương phù hợp với mình nhất.

Bước 5: Pha chế.

Sau khi bạn đã chọn được mùi hương yêu thích, Morra’s staff sẽ tiến hành pha chế nước hoa. Hoặc nếu chưa hài lòng với hương thơm có sẵn, bạn có thể lựa chọn mix các mùi hương với nhau để có được hương thơm ưng ý nhất theo sự tư vấn của Morra’s staff.

Bước 6: Dán nhãn và in tên lên chai nước hoa.

Sau khi đã pha chế xong, chai nước hoa sẽ được dán nhãn tên bao gồm Tên của sản phẩm, tên của người sở hữu và ngày tháng chai nước hoa được pha chế.

 

Kết thúc cuộc hành trình trải nghiệm thế giới hương thơm tại Morra, chắc hẳn bạn đã tìm cho mình được mùi hương ưng ý. Morra mong rằng, với mỗi chiếc hộp chứa đựng Hương Thơm Của Riêng Bạn được gói ghém cẩn thận và trao tận tay bạn sẽ không chỉ chứa đựng mùi hương khiến bạn hài lòng mà còn gói gọn cả sự trải nghiệm, tâm tư, tình cảm của Morra dành cho bạn.

Với mỗi chai nước hoa được bán ra, chúng tôi đều thấy hạnh phúc vì giúp được một ai đó tìm thấy được Hương Thơm Của Riêng Mình.

_____________________________

Địa chỉ: 435-437 Hoà Hảo, Phường 5, Quận 10
Website: http://morra.vn
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00 hằng ngày.