NGÀY CỦA MẸ

Ngày của Mẹ năm nay, Morra đã tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thú vị để mọi người có cơ hội trao tận tay mẹ của mình những món quà được thực hiện một cách khéo léo, tỉ mỉ.

Thay vì là những hộp Morra như bình thường, trong ngày của Mẹ lần này tụi mình sẽ gói những hộp nước hoa thành một món quà thật xinh xắn để bạn dành tặng những người phụ nữ thân yêu nhất.

Mẫu gói quà đặc biệt in hình của mẹ

Điều đặc biệt, mọi người sẽ được lựa những mẫu gói quà đã được Morra team nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn ra kiểu gói đẹp nhất, phù hợp nhất và cập nhật trên Fanpage Morra Việt Nam cho chương trình Ngày Của Mẹ. Sau khi các bạn đã lựa một kiểu gói ưng ý, Morra team gói ghém cẩn thận và giao đến tận tay người được tặng.

Mẫu gói quà cho ngày của mẹ

Đây là một hoạt động ý nghĩa để Morra có thể thay mặt các bạn gửi đến những người Mẹ, những người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới lời cảm ơn sâu sắc.

Đồng thời, cũng là một lời chúc thật đẹp Morra dành đến các cặp Mẹ Con, một món quà thiết thực từ Morra để giúp mọi người tìm ra được hương thơm kỷ niệm với Mẹ mình trong ngày ý nghĩa này.

Mẫu gói quà cho ngày của mẹ

Thật vui vì chương trình Ngày Của Mẹ đã nhận được vô vàn sự yêu mến và ủng hộ từ mọi người. Một số mẫu gói quà đã không kịp update vì được nhiều bạn yêu thích. Thông qua chương trình này, Morra đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi làm một điều có ý ngĩa, khi tự tay chuẩn bị những món quà như một cầu nối giúp các bạn gửi tình yêu thương đến với những người mẹ của mình.

Mẫu gói quà cho ngày của mẹ

Đặc biệt nhất, đã có rất nhiều bạn lựa chọn Morra để gửi gắm những món quà đến Mẹ trong ngày này nên chương trình đã thành công ngoài mong đợi. Morra chắc chắn sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa để mọi người có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình thông qua những chai nước hoa Morra trong nhiều dịp khác nữa.

Mọi người hãy theo dõi Fanpage Morra Việt NamInstagram Morra Việt Nam để cập nhật những chương trình mới nhất từ Morra nhé!
____________________________________________________
Địa chỉ Morra: 435-437 Hoà Hảo, Phường 5, Quận 10, TP HCM
Mở cửa: 09:00 – 21:00
Website: morra.vn
Facebook: Morra Việt Nam