NHỮNG HƯƠNG THƠM GIÚP OUTFIT HOÁ TRANG HALLOWEEN CỦA BẠN THÊM MA MỊ

Mùa lễ hội cuối năm mở đầu với bữa tiệc Halloween đầy ma mị và bạn không hề muốn bỏ qua dịp lễ hội đặc biệt này, hãy chọn cho mình một tạo hình thật ưng ý và làm cho nó thêm phần ấn tượng bằng một mùi hương huyền bí không kém. Nếu còn đang phân vân nên chọn mùi hương nào cho bữa tiệc hoá trang sắp đến hãy thử cân nhắc những mùi hương sau đây bạn nhé.

Bí ẩn và quyến rũ tựa đoá hồng ẩn mình trong bóng đêm

Hương thơm dành cho Halloween bạn nên thử

Hoa hồng không chỉ đại diện cho sự quyến rũ đơn thuần mà nó còn là sự quyến rũ gai góc và mị hoặc, chính vì thế một mùi hương hoa hồng sẽ không thể thiếu trong danh sách những mùi hương ma mị cho đêm Halloween. Ứng cử viên cho mùa Halloween lần này là Rose Cedar 10, mở đầu là những notes hương hoa hồng kinh điển ngọt ngào và nồng nàn, điểm thêm chút chua nhẹ của quả mâm xôi cùng lý chua tạo nên một hương thơm sắc sảo, sẽ dẫn dắt bạn xuyên qua những bữa tiệc Halloween huyền bí nhất. Nếu năm nay phong cách hoá trang của bạn thiên về bí ẩn, quyến rũ thì một mùi hương hoa hồng sâu lắng sẽ càng làm cho bộ hoá trang của bạn thêm phần gợi cảm, một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trở thành tâm điểm của mọi bữa tiệc.

Hoà mình vào bữa tiệc của những linh hồn bay bổng và huyền bí với hương gỗ kinh điển

Hương thơm dành cho Halloween bạn nên thử

Những buổi tiệc Halloween bên cạnh yếu tố kinh dị thì huyền bí vẫn là màu sắc được nhiều người ưa chuộng, có không ít những bữa tiệc Halloween mang vẻ huyền bí, sang trọng, nếu là năm nay bạn dự định tham gia một trong những buổi tiệc như vậy thì đừng nên bỏ qua Amber Oud 09. Mang sắc vị của gỗ lẫn chút cay nhẹ, làn hương của Amber Oud 09 ấm nồng và hơi trầm mặc của hổ phách khô, lãng đãng phiêu bồng một cách vô cùng huyền bí. Sự kết hợp của các loại gia vị mạnh mẽ hoà quyện mượt mà, khéo léo trên nền hương vanilla ngọt ngào lại là điểm nhấn khiến mùi hương này trở nên lôi cuốn không ngờ. Đây chắc chắn sẽ là notes huơng mang lại cho người “mặc” sự bí ẩn không chỉ ở lớp hoá trang bên ngoài mà còn khiến người khác phải chìm đắm vào sự sâu lắng nơi tầm hồn của họ.

Thoắt ẩn thoắt hiện tựa một làn khói mềm mại đầy vấn vương và khó nắm bắt

Trong những buổi tiệc, bên cạnh những nhân vật cực kì nổi bật luôn khiến đám đông trầm trồ là những nhân vật mang trên mình sự bí ẩn khó nắm bắt. Họ khiến những người khác chú ý đến họ một cách khéo léo, và gây một sự ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí. Clove Tonka 08, một mùi hương khá kén người dùng nhưng luôn đem lại ấn tượng đặc biệt cho người có thể thưởng thức nó, sẽ là phép nhiệm màu giúp bạn hóa thân thành một nhân vật bí ẩn đầy khó hiểu. Sự tinh tế, sắc sảo của các notes hương hoa cỏ phương Đông được làm dịu lại bằng chút ấm ngọt, mềm mại của đậu Tonka sẽ giúp bạn trở nên thu hút theo một cách khác biệt. Nhất là khi những notes hương rượu nồng nàn xuất hiện, bạn sẽ trở nên càng khó nắm bắt và bất giác cuốn lấy ánh nhìn của mọi người xung quanh. Vai diễn đầy quyến rũ lại mang chút nguy hiểm của bạn chắc chắn sẽ là tâm điểm tại bữa tiệc Halloween năm nay đấy.