NHỮNG LÀN HƯƠNG MÙA HÈ RỰC RỠ

Những chai nước hoa mang hương thơm thanh sạch, trong trẻo dường như được sinh ra dành cho mùa hè. Một mùa hè đầy nắng nóng sẽ được thổi ngay một làn gió tươi mát bởi những notes hương cam chanh trong trẻo hay những notes hương hoa nhài tinh khôi. Nếu bạn đang tìm kiếm những notes dành cho mùa hè, hãy tham khảo 2 mùi hương sau đây nhé

Oceania 12_ Hương thơm thanh mát của đại dương

Mùa hè là mùa của biển xanh, cát vàng và những hoạt động ngoài trời sôi động. Chính vì vậy, một chai nước hoa mang hương vị của đại dương sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các chàng trai, cô gái mùa hè.

Những notes hương thanh sạch từ quýt ngọt, rong biển sẽ mang đến cảm giác mát mẻ, sảng khoái khi bạn khoác lên người hương thơm Oceania. Trong khi đó, một làn hương oải hương dịu dàng sẽ khiến mùa hè của bạn trở nên dễ chịu hơn.

Hương thơm Oceania không chỉ giúp bạn thể hiện cá tinh phóng khoáng, tự do của mình mà còn là mùi hương giúp bạn trở nên thu hút dù thời tiết mùa hè có ẩm ương đến thế nào đi nữa.

Điểm đặc biệt của Oceania:

  • Mùi hương Unisex phù hợp cho bất kỳ chàng trai, cô gái nào.
  • Hương thơm thanh mát, trong trẻo cực dễ sử dụng và thích hợp với khí hậu nhiệt đới
  • Lưu hương lâu dù là trong mùa hè nóng bức, nên bạn có thể tự tin “mặc” Oceania suốt ngày hè nhé!

Bergamot Vetiver_ Lạc vào khu vườn cam ngọt ngào

Nhắm mắt lại và tưởng tượng bạn đang đi Picnic mùa hè tại một vườn cam chín mọng, xanh rì. Có một làn gió hiu hiu thổi hương thơm của những quả cam vờn quanh làn da bạn. Tất cả những điều đó sẽ mang lại cho bạn một cảm giác vô cùng thoải mái, thoả mãn. Và một Bergamot Vetiver sẽ có thể mang đến cho bạn tất cả những trải nghiệm đó.

Bergamot Vetiver là sự hoà trộn hoàn hảo giữa những notes hương cam tươi mát cùng các notes hương hoa tinh khôi, đằm thắm. Một mùi hương dễ lấy cảm tình của bạn ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Nếu bạn là một cô gái sôi nổi và vui vẻ, Bergamot Vetiver sẽ làm bạn nổi bật hơn vì đây đích thị là hương thơm sinh ra dành cho những cá tính hoạt bát, tươi vui. Đây cũng là lý do Bergamot Vetiver được xem là bản nhạc mùa hè đầy màu sắc, một bản nhạc khuấy động xua tan những bức bối của nắng hè để mang lại một mùa hè đúng nghĩa nhất.

Điểm đặc biệt của Bergamot Vetiver:

  • Hương thơm trong trẻo, gợi cảm mang lại cảm giác dễ chịu phù hợp cho những ai yêu thích mùi hương thanh mát.
  • Cực kỳ phù hợp sử dụng hằng ngày vì hương thơm mềm mại, trong trẻo không quá gắt, phù hợp với nơi có khí hậu nóng và mùa hè
  • Một sự lựa chọn thú vị cho những cô gái vừa muốn thể hiện sự gợi cảm nhưng vẫn mang chút gì đó cá tính, ấn tượng