PRE ORDER PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT SANDAL WOOD 33

SANDAL WOOD 33- BẢN TÌNH CA ĐÀ LẠT

Sau bao ngày mong chờ, Sandal Wood 33 – mùi hương mang cảm hứng từ Đà Lạt, một phiên bản giới hạn được nhà Morra tung ra vào ngày 21/08/2020 với số lượng hạn chế chỉ 300 chai.

Sandal Wood 33 được xem là “Đà Lạt thu nhỏ”, với những notes hương mang dư vị trầm lắng, đượm chút cũ kỹ, mộc mạc sẽ khiến cho những trái tim luôn ôm ấp về Đà Lạt cảm nhận được sự thân thuộc và thoả mãn đến lạ kỹ khi đắm chìm trong hương thơm này.

Để những ai yêu mến Đà Lạt nói chung và những ai thích theo đuổi những hương thơm từ gỗ, mang chút cổ kính có cơ hội trải nghiệm mùi hương độc đáo này, Morra mở đợt Pre order với giá cực kỳ ưu đãi chỉ 735,000 VNĐ cho một chai Sandal Wood 33 phiên bản giới hạn với chỉ 300 chai được mở bán trong dịp này.

Những Fan hâm mộ Đà Lạt đích thực sẽ không thể bỏ qua phiên bản ” Đà Lạt Thu Nhỏ” này của Morra, Morra sẽ nhận đơn hàng Pre order bắt đầu từ ngày 21/08/2020, trên tất cả các kênh trực tuyến của Morra Việt Nam, nhanh tay đặt hàng vì mỗi đợt mở bán phiên bản giới hạn của Morra đều sẽ hết rất nhanh.

Morra xin chân thành cảm ơn tình yêu và sự quan tâm của các bạn.

_________________________________________

Morra Việt Nam

Địa chỉ: 435-437 Hoà Hảo, Phường 5, Quận 10

Website: https://morra.vn

Fanpage: Morra Việt Nam

Instagram: Morra Việt Nam