THÔNG BÁO VỀ TÌNH HÌNH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG TRONG THỜI ĐIỂM GIÃN CÁCH

Do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp và các chỉ thị về phòng chống dịch bệnh, đi lại ngày càng gắt gao ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc vận chuyển. Morra xin gửi đến các bạn thông tin về sự thay đổi trong việc giao hàng như sau:

Thời gian giao hàng:

– Đối với các đơn đặt tại Website, Facebook, Instagram: Morra sẽ tiếp nhận và xử lý trong vòng 3-5 ngày làm việc, thời gian giao hàng sẽ kéo dài từ 7-10 ngày tùy thuộc từng khu vực và đơn vị vận chuyển.

– Đối với các đơn đặt tại Morra Shopee Mall: Morra sẽ tiếp nhận và xử lý trong 5-7 ngày làm việc, thời gian giao hàng từ 10-20 ngày tùy thuộc từng khu vực và đơn vị vận chuyển khả dụng.

– Các vấn đề liên quan đến đơn hàng và sản phẩm các bạn có thể nhắn tin cho Morra team thông qua Fanpage hoặc Inbox Instagram morra.vn

– Đối với các trường hợp bất khả kháng (đơn vị vận chuyển không thể giao hàng vì khách đang trong vùng dịch hoặc khu vực phong tỏa, v.v…) Morra sẽ sớm thông báo và đề xuất cho bạn phương án xử lí thích hợp nhất

Morra biết rằng những sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm mua hàng của các bạn. Tuy nhiên, vì để  tuân thủ các chỉ thị và đảm bảo an toàn cho mọi người trong thời gian này, mong các bạn thông cảm và cùng chúng mình vượt qua thời điểm khó khăn này. Morra sẽ vẫn cố gắng hết sức để xử lý và giao đơn hàng đến tay bạn trong điều kiện khả thi nhất có thể.

LIÊN HỆ MORRA VIỆT NAM:

Fanpage: Morra Việt Nam

Instagram: https://www.instagram.com/morra.vn/

Website: https://morra.vn