Về Morra

Chúng tôi - Morra - là chuỗi cửa hàng nước hoa pha chế đầu tiên và lớn nhất ở Việt Nam, được ra đời vào năm 2019, đạt đầy đủ tiêu chuẩn IFRA.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn đi tìm dấu hương đặc trưng riêng - Signature perfume - một thứ không thể thiếu để "định nghĩa" chính xác về bản thân mình. Một dấu hương đặc trưng khiến bạn trở nên khó quên và không hòa lẫn, một mùi hương phù hợp với bạn nhất, và sẽ là sự khởi đầu tuyệt vời cho mỗi ngày mới của bạn.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đó là lý do Morra không ngừng lắng nghe và liên tục tối ưu để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất về chất lượng và dịch vụ.

Chúng tôi là một Thương hiệu Việt nhưng luôn theo đuổi chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn Quốc tế. Minh chứng cho điều đó là nguồn nguyên liệu đến từ “nhà hương” hàng đầu Thế giới cùng công thức tạo nên nước hoa thành phẩm theo chuẩn Chuyên gia.

 


 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

2019

 • Thương hiệu tiên phong về mô hình nước hoa pha chế tại Việt Nam

 • Khách hàng có thể tham gia quá trình pha chế “nước hoa tươi” tại Morra Lab

 • Nhãn chai được cá nhân hóa khi in kèm tên riêng của Khách hàng

2020

 • Mở rộng từ 1 lên 3 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Tập trung phát triển nâng cao chất lượng và đa dạng sản phẩm

2021

 • Phát triển chuỗi cửa hàng lên 7 địa điểm trên toàn quốc

 • Tiên phong dịch vụ lưu tên trên tem kim loại bằng máy khắc laser tại tất cả các cửa hàng

2022

 • Khai trương cửa hàng tại Hà Nội, nâng tổng số cửa hàng Morra lên 12

 • Ra mắt khái niệm thương hiệu mới - Morra Signature Perfume - với định hướng đặt lợi ích của Khách hàng làm trọng tâm phát triển

 • Cải tiến công thức, mang chất lượng tốt nhất đến tay Khách hàng

2023

 • Tiên phong đưa vào hoạt động mô hình Trung tâm trải nghiệm trong ngành hàng nước hoa

 • Sáng tạo không gian mua sắm mới, giúp Khách hàng thoải mái tìm hiểu, khám phá để chọn lựa dấu hương đặc trưng

 • Đổi mới concept gọi tên dấu hương, để Khách hàng tự do kể câu chuyện của chính mình


 

QUY TRÌNH CHẾ TÁC NƯỚC HOA MORRA

 

Cũng như ngành công nghiệp và nghệ thuật, nước hoa đã trải qua những thay đổi sâu sắc trong hàng ngàn năm để có thể đạt đến sự phát triển rực rỡ như hiện nay. Không có một công thức hay quy trình chung cho tất cả những mùi hương trên đời, bởi đây chính là bí mật để tạo nên phong cách hương thơm đặc trưng của mỗi nhà chế tác. Rất khó để hình dung quá trình hoàn thiện của một chai nước hoa từ khi còn là phôi hương cho tới khi trở thành kết tinh của những hợp âm (accord) tuyệt vời nếu như bạn không thực sự tham gia vào quá trình này.

Tại Morra, các dấu hương luôn tuân thủ quy trình 3 bước để đảm bảo nước hoa thành phẩm trước khi được trao tận tay khách hàng luôn đạt chất lượng chuẩn mực với độ lưu và tỏa hương hoàn hảo. Bên cạnh đó, nhà Morra đề cao cảm nhận và trải nghiệm của khách hàng, vậy nên bạn hoàn toàn có thể trực tiếp quan sát quá trình pha chế một chai nước hoa ngay tại quầy để hiểu thêm về quy trình hoàn thiện sản phẩm của Morra.

 

Giai đoạn 1:

Nhập khẩu toàn bộ nguyên liệu hương từ Pháp, Đức Thuỵ Sĩ.

Hàng năm, các Chuyên gia chế tác hương thơm hoạt động tự do trên thế giới sẽ gửi “tác phẩm” của họ cho những nhà hương hàng đầu (fragrance house). Chọn lọc từ những sáng tạo đó - thông qua danh mục cập nhật hàng năm của các nhà hương - Morra mang đến cho bạn hương thơm nhập khẩu 100% nguyên liệu từ Pháp, Đức và Thuỵ Sĩ.

 

 

Giai đoạn 2:

Tinh dầu nước hoa gốc được xử lý tại nhà máy đạt chuẩn IFRA.

Nước hoa, trà, hay rượu vang đều có điểm chung là cần rất nhiều thời gian và công sức để đạt đến chất lượng tốt nhất. Để nước hoa có độ lan tỏa và lưu hương hoàn hảo, Morra chuyển tinh dầu nguyên gốc đến nhà máy chưng cất đạt chuẩn IFRA (International Fragrance Association - Chứng nhận mùi hương an toàn).

 

 

Giai đoạn 3:

Pha chế, đóng gói ngay tại cửa hàng; tối đa cá nhân hóa sản phẩm với các dịch vụ đi kèm hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng được đồng hành trong từng bước pha chế tại cửa hàng đã trở thành dịch vụ mang dấu ấn riêng trong từng chai nước hoa Morra. Không chỉ vậy, Morra còn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ không tính phí để tối đa sự cá nhân hóa theo tính cách, sở thích, hoặc chỉ đơn giản là ghi lại khoảnh khắc của riêng mỗi người.