Perfume Experience Center (PEC)

Từ 16/6/2023, bất cứ ai yêu mến những dấu hương nhà Morra sẽ có thêm một “điểm dừng chân” mới để ghé thăm, bởi sau khoảng thời gian chuẩn bị đầy tâm huyết, Trung tâm trải nghiệm nước hoa (Perfume Experience Center) đã chính thức hoàn thiện. 
 
Mang sắc vóc của một “perfume lounge”, Perfume Experience Center được hình thành bởi sự kết hợp giữa cửa hàng trưng bày với không gian trải nghiệm đầy sáng tạo mà bạn chưa từng bắt gặp tại Việt Nam. Trung tâm trải nghiệm hứa hẹn đưa bạn hoà vào không gian khoáng đạt đầy thư giãn với cách bài trí nội thất tinh tế cùng sự sắp đặt đầy chủ ý của ánh sáng và thanh âm. Bạn có thể tìm thấy tất cả những dấu hương tâm đắc của nhà Morra tại đây, tìm hiểu về tầng lớp hương thơm để cảm nhận chúng một cách chính xác và trọn vẹn nhất. 
 
Không gian trải nghiệm nước hoa nhà Morra hy vọng mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và gần gũi. Để bất cứ ai yêu mến những dấu hương của Morra, hoặc chỉ mới biết qua đều có thể ghé đến, tìm hiểu, trao đổi, chuyện trò…để tìm ra “Signature perfume” cho riêng mình. Sẽ không còn bất cứ e dè hoặc ngại ngùng nào, bởi Morra luôn mong muốn - thông qua Trung tâm trải nghiệm - sản phẩm sẽ đến được gần hơn với tất cả bạn bè đã yêu mến mình.
 
Mong được gặp bạn tại 55 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Q.1 
(góc ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Nguyễn Thị Minh Khai)
 
Morra chờ bạn!
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Morra hy vọng rằng thông tin vừa rồi sẽ cung cấp thêm nhiều điều thú vị cho các tín đồ yêu thích nước hoa. Đừng quên theo dõi Morra để biết thêm nhiều bí mật chưa được bật mí trong các chuyên mục lần sau nhé.

Morra chờ bạn!