Quy trình chế tác Nước hoa Morra

Quy trình chế tác Nước hoa Morra

Cũng như ngành công nghiệp và nghệ thuật, nước hoa đã trải qua những thay đổi sâu sắc trong hàng ngàn năm để có thể đạt đến sự phát triển rực rỡ như hiện nay. Không có một công thức hay quy trình chung cho tất cả những mùi hương trên đời, bởi đây chính là bí mật để tạo nên phong cách hương thơm đặc trưng của mỗi nhà chế tác. Rất khó để hình dung quá trình hoàn thiện của một chai nước hoa từ khi còn là phôi hương cho tới khi trở thành kết tinh của những hợp âm (accord) tuyệt vời nếu như bạn không thực sự tham gia vào quá trình này.

Tại Morra, các dấu hương luôn tuân thủ quy trình 3 bước để đảm bảo nước hoa thành phẩm trước khi được trao tận tay khách hàng luôn đạt chất lượng chuẩn mực với độ lưu và tỏa hương hoàn hảo. Bên cạnh đó, nhà Morra đề cao cảm nhận và trải nghiệm của khách hàng, vậy nên bạn hoàn toàn có thể trực tiếp quan sát quá trình pha chế một chai nước hoa ngay tại quầy để hiểu thêm về quy trình hoàn thiện sản phẩm của Morra.

Giai đoạn 1: Nhập khẩu toàn bộ nguyên liệu hương từ Pháp, Đức Thuỵ Sĩ.

Hàng năm, các Chuyên gia chế tác hương thơm hoạt động tự do trên thế giới sẽ gửi “tác phẩm” của họ cho những nhà hương hàng đầu (fragrance house). Chọn lọc từ những sáng tạo đó - thông qua danh mục cập nhật hàng năm của các nhà hương - Morra mang đến cho bạn hương thơm nhập khẩu 100% nguyên liệu từ Pháp, Đức và Thuỵ Sĩ.

 

 

Giai đoạn 2: Tinh dầu nước hoa gốc được xử lý tại nhà máy đạt chuẩn IFRA.

Nước hoa, trà, hay rượu vang đều có điểm chung là cần rất nhiều thời gian và công sức để đạt đến chất lượng tốt nhất. Để nước hoa có độ lan tỏa và lưu hương hoàn hảo, Morra chuyển tinh dầu nguyên gốc đến nhà máy chưng cất đạt chuẩn IFRA (International Fragrance Association - Chứng nhận mùi hương an toàn).

 

 

Giai đoạn 3: Pha chế, đóng gói ngay tại cửa hàng; tối đa cá nhân hóa sản phẩm với các dịch vụ đi kèm hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng được đồng hành trong từng bước pha chế tại cửa hàng đã trở thành dịch vụ mang dấu ấn riêng trong từng chai nước hoa Morra. Không chỉ vậy, Morra còn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ không tính phí để tối đa sự cá nhân hóa theo tính cách, sở thích, hoặc chỉ đơn giản là ghi lại khoảnh khắc của riêng mỗi người.

 

 

 

Morra hy vọng rằng thông tin vừa rồi sẽ cung cấp thêm nhiều điều thú vị cho các tín đồ yêu thích nước hoa. Đừng quên theo dõi Morra để biết thêm nhiều bí mật chưa được bật mí trong các chuyên mục lần sau nhé.

Morra chờ bạn!

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận