SIGNATURE PERFUME - Dấu ấn của riêng bạn

SIGNATURE PERFUME - Dấu ấn của riêng bạn

Nếu từ “perfume” - một từ vốn dĩ quen thuộc - khi đi kèm với “Signature” khiến bạn cảm thấy lạ lẫm thì Morra hy vọng vài thông tin sau đây có thể hữu ích với bạn.

"Signature perfume" là cụm từ được kết hợp bởi “signature” (chữ kí, kí hiệu riêng của một người) và “perfume” (dấu hương, nước hoa), nghĩa là mùi hương nước hoa đặc trưng, mang đậm dấu ấn của một cá nhân nhất định.

"Signature perfume" là những dấu hương mà bạn cảm thấy yêu thích, sử dụng thường xuyên và phù hợp với bạn trong từng hoàn cảnh. Sau khi “dry down”, dấu hương ấy trở nên đặc trưng và duy nhất. Nếu lời nói, cử chỉ hay trang phục gây ấn tượng một cách trực tiếp thì dấu hương đặc trưng lại nhẹ nhàng bộc lộ cá tính và phong cách của bạn. Nói cách khác, “signature perfume” chính là một cách tinh tế và gần gũi để tiết lộ bạn là ai, hoặc đại diện cho hình tượng mà bạn muốn trở thành.

Hương thơm đặc trưng này là ấn tượng mà mọi người lưu giữ về bạn, là điều thu hút họ và khiến họ nhận ra bạn trong những lần gặp tiếp theo. Signature perfume không giới hạn rằng bạn chỉ nên có một hoặc hai chai nước hoa, mà bất cứ dấu hương nào thể hiện được những điều bạn muốn người khác nhớ về mình đều có thể trở thành “signature perfume” của riêng bạn.

"Signature perfume" đơn giản chỉ là sự lặp lại. Có thể bạn cũng đã chọn được cho mình một vài “signature perfume”. Đó là những dấu hương thường được chọn song hành cùng bạn trong các dịp hẹn hò, gặp gỡ…

Quan trọng hơn hết, hương thơm tuy vô hình nhưng có thể tác động đến cảm xúc và tâm trạng. Vậy nên khi đã chọn được cho mình “signature perfume”, bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái, tự tin và tích cực. Và đó cũng chính là điều mà người khác có thể cảm nhận ở riêng bạn: một hương thơm chỉ bạn mới có, luôn gắn liền với hình ảnh, phong thái cùng sự thoải mái nơi bạn mỗi khi tiếp xúc.

 

Morra hy vọng rằng thông tin vừa rồi sẽ cung cấp thêm nhiều điều thú vị cho các tín đồ yêu thích nước hoa. Đừng quên theo dõi Morra để biết thêm nhiều bí mật chưa được bật mí trong các chuyên mục lần sau nhé.

Morra chờ bạn!

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận